FirstCoin là gì?

Firstcoin (ký hiệu: FRST) là một dự án đặc biệt do Alexandru Saiu đồng sáng lập với chiến lược phát triển minh bạch trên toàn thế giới gồm: chương trình bảo vệ tỷ giá, chia sẻ sinh thái, phát triển ATM trên hơn 150 quốc gia toàn cầu, dự kiến ​​sẽ phối hợp với nền kinh tế chia sẻ và Crowdfunding, các chương trình Hỗ trợ Start Up – khởi nghiệp,….
 
Chiến lược phát triển rõ ràng, do chính nhà sáng lập phát triển… cho thấy sự uy tín, định hướng phát triển lâu dài, chỉ trong 1 đến 2 năm tới FirstCoin sẽ là đồng Coin được giao dịch, thanh toán trên toàn cầu, tạo nên bước đột phá trong việc thanh toán tài chính, tính thanh khoản cao – nằm trong Top 5 đồng Coin hàng đầu trên Coinmarketcap – lấy cảm hứng từ sự thành công của Bitcoin.
 

Tổng quan về FirstCoin và định hướng phát triển của FirstCoin??

Mã (ký hiệu)       : FRST
Tên công ty        : DYNAMIC GLOBAL MARKETING LTD
Trụ sở                : Tòa nhà HDS Business Center 3204 Jumeirahlakes Towers, Dubai, UAEICC20161324 
Thành lập           : Tháng 02/2017
Quy mô              : hơn 157 quốc gia trên toàn thế giới
Tổng số Coin       : 110 TRIỆU
Blocktime            : 60S
Công nghệ           : POW/POS Hybrid
Thuật toán          : SCRYPT

Firstcoin hiện tại đã có thông tin đầy đủ, rõ ràng trên Coinmarketcap =>Xem tại đây
Bạn có thể mua và sở hữu Firstcoin tại 2 sàn giao dịch:
  1.Sàn Livecoin.net  => Đăng ký tài khoản tại đây, nhập mã giới thiệu là Livecoin-rMbShmXa
  2.Sàn Yobit.net => Đăng ký tài khoản tại đây 
FirstCoin dùng công nghệ – POS công nghệ tự đào coin mới nhất hiện nay, không giống như các đồng Coin khác phải đào bằng máy đào, tốn phần cứng, điện năng tiêu thụ mà lại không bảo mật và bị làm giá bởi số lượng các máy và trang trại đào Coin. 
Những lợi ích mà Firstcoin mang lại tương tự như Bitcoin: Ẩn danh, giao dịch miễn phí, lượng coin giới hạn, chống lạm phát.
Tại thời điểm ngày 1/10/2017, Firstcoin đã phát hành 10.130.709 FRST, giá hiện tại 11$. So với thời điểm lúc lên sàn ngày 10/2/2017 (giá 0.74$), Firstcoin tăng trưởng 1.486%. Một con số ấn tượng.
 

Hệ sinh thái của FirstCoin

 •   Firstcoin là đồng tiền có hệ sinh thái rõ ràng, định hướng phát triển lâu dài: Đầu tiên là đầu tư và tập trung phát triển các dự án công nghệ liên quan đến giáo dục dựa trên nền tảng phát triển tiền thuật toán và công nghệ Blockchain
 •   Mục tiêu của FirstCoin trở thành đồng tiền kỹ thuật số được thanh toán bởi cộng đồng lớn và chấp nhận thanh toán bởi các doanh nghiệp trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như AIRBNB, GRAB, UBER…
 •   Vào tháng 8, FirstCoin đã lắp đặt 2 ATM đầu tiên tại Hungary sau đó triển khai lắp đặt hệ thống ATM toàn cầu trên hơn 100 quốc gia => giúp cho cộng đồng thuận lợi trong việc giao dịch

Firstcoin và chiến lược vận hành

 • Trả lãi cho nhà đầu tư bằng chính đồng Firstcoin, nhà đầu tư sẽ được lãi kép khi đồng Firstcoin tăng giá.
 • Nhận ủy thác các gói đầu tư cùng mining và phát triển dự án bằng chính đồng Firstcoin.
 • Áp dụng phương thức Maketing hiệu quả nhất hiện nay Network Maketing (MLM) để phát triển cộng đồng và tăng giá trị của đồng Firstcoin. Hiện tại chúng ta đã biết đồng Bitconnect Coin (BCC) đang áp dụng phương thức này cùng với chiến lược tốt làm cho giá trị của đồng BCC tăng từ 0.5 USD lên 134 USD và từng lọt vào top 10 trên Coinmarketcap.
 • Phương thức Marketing giữ lượng Mua luôn lớn hơn lượng Bán.

Tại sao nên đầu tư vào FirstCoin?? Dự án có này khả thi hay không??

  1. Đây là đồng tiền điện tử kỹ thuật số uy tín

 • Đã được niêm yết trên sàn quốc tế và được công khai trên sàn Coinmarketcap.
 • Có Ví cá nhân trên Windows, Android, IOS:
 • Niêm yết và mua bán tự do trên sàn thế giới như Livecoin.net và YoBit với khối lượng giao dịch mỗi ngày trên 2.6 triệu $.

Link: https://coinmarketcap.com/currencies/firstcoin/

  2. Cam kết đưa ra thị trường chỉ 20 triệu Coins mà hiện tại mới chỉ đưa ra hơn 10 triệu Coins mà vốn hóa thị trường mới đạt 109 triệu $ do đó tiềm năng tăng giá rất cao. Ước tính khi Firstcoin được nhiều người hơn nữa biết đến giá của nó tăng ít nhất hơn 20 lần so với giá hiện tại 10$ tức là khoảng 200$
Biểu đồ Firstcoin – tăng trưởng tốt
 
  3. Lịch trình phát triển cụ thể theo đúng từng giai đoạn, bạn có thể kiểm chứng từng mốc thời gian và lộ trình mà FirstCoin đã làm được:
=> Kết thúc quá trình chạy thử nghiệm => Hoàn thành website offline => Bắt đầu quảng bá Firstcoin => Bắt đầu trình bày trực tuyến và các hội thảo giới thiệu website => Giới thiệu ví online trên MacOS và Android => Bắt đầu Eco Sharing =Lắp 2 máy ATM FirstCoin đầu tiên ở Budabest nước Hungari => Tháng 11 có hội nghị lớn ở Thái Lan để ra mắt hệ sinh thái của FirstCoin => Trang web thương hiệu mới => Lên sàn Exchange thứ 3, một sàn lớn trên thế giới.

Lộ trình – Kế hoạch phát triển FirstCoin

LỰA CHỌN DANH SÁCH LEADER HỖ TRỢ

Làm thế nào tôi kiếm được tiền từ FirstCoin

Có nhiều cách để bạn bắt đầu với cơ hội FirstCoin.

 1. Bạn có thể mua trực tiếp trên sàn, chờ tăng giá rồi bán. Số lượng Coin giữ nguyên.
 2. Bạn mua trên sàn, sau đó gửi lại cho tập đoàn để họ sinh lời cho bạn, trả lãi hàng tháng bằng Firstcoin. Coin tăng giá bạn sẽ được lãi kép.

Bản thân tôi là nhà đầu tư chuyên nghiệp, tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương án 2. Đây là phương án tốt nhất và sinh lợi nhiều nhất cho bạn. Tôi và đội nhóm của mình đang sở hữu gần 10 gói VIP (25.000$)

Các gói gửi tiết kiệm tại tập đoàn FirstCoin:

Sau khi bạn ký gửi số Firstcoin cho tập đoàn, bạn sẽ nhận lãi tĩnh hàng tháng từ 2%-8%, được trả bằng chính Firstcoin. Tiền lãi được trả hàng tháng. Toàn bộ số gốc được trả lại cho bạn sau 6 tháng. Bạn có thể tiếp tục gửi tiết kiệm với chu kỳ mới. 

Dưới đây là các Gói đầu tư của Firstcoin.club, cách tính lãi và phân tích lợi nhuận bạn có được khi đầu tư vào các gói ký gửi trên Firstcoin.Club

Bạn hãy xem – Ví dụ minh họa về Lãi suất gói đầu tư FirstCoin

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ

Tôi là người chưa có kinh nghiệm tôi có làm được không? Đội nhóm hỗ trợ tôi những gì ?

Tôi tin chắc rằng đây là cơ hội rất lớn giúp bạn gia tăng nguồn thu nhập một cách hiệu quả. Có quá nhiều cơ hội đã đi qua mà chúng ta không kịp nắm bắt. Hãy ra quyết định nắm lấy cơ hội này. 

Chúng tôi luôn đồng hành vì sự thành công của bạn. Tôi tin chắc bạn sẽ thành công, bạn sẽ làm được, bạn sẽ giàu có với cơ hội Firstcoin. Tại sao vậy?

 1. Với phương pháp kinh doanh Offline

Chúng tôi có đủ đội ngũ kinh doanh ở khắp nơi trên thế giới sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu chia sẻ về xu thế, cơ hội, hỗ trợ toàn bộ hệ thống phát triển. Chúng tôi tạo ra “quy trình” thành công chỉ với 5 bước vô cùng đơn giản và hiệu quả. Bất kể ai cũng có thể thành công. Việc duy nhất của bạn cần làm lúc này là đăng ký tham gia => đầu tư một gói phù hợp => Lựa chọn cách làm phù hợp => Kết nối sự hỗ trợ và cùng thành công.

2. Với phương pháp kinh doanh mới – Online

Trong thời đại công nghệ Internet phát triển khủng khiếp, nếu bạn không biết nắm bắt công nghệ thì quá thiệt thòi. Chúng tôi tự hào với đội ngũ Internet Marketing hùng mạnh nhất, với phương pháp kinh doanh tiên tiến nhất sẽ giúp bạn nhanh hơn đến con đường thành công của mình. Bạn có thể kinh doanh bất kể sản phẩm gì với đội nhóm chúng tôi. Sự hỗ trợ về công nghệ, về quy trình marketing đã được thử nghiệm thành công.

Việc duy nhất của bạn cần làm lúc này là đăng ký tham gia => đầu tư một gói phù hợp => Lựa chọn cách làm phù hợp => Kết nối sự hỗ trợ và cùng thành công.

TÔI MUỐN THAM GIA CÙNG ĐỘI NHÓM